ธุรกิจออนไลน์ไม่ควรพลาด Brand Collabs Manager แพล็ทฟอร์มเชื่อมโยงแบรนด์และผู้ทรงอิทธิพลด้านออนไลน์ Influencer

Share:
Brand Collabs Manager แพล็ทฟอร์มเชื่อมโยงแบรนด์และ Influencer

ธุรกิจออนไลน์ไม่ควรพลาด Brand Collabs Manager แพล็ทฟอร์มเชื่อมโยงธุรกิจและแบรนด์กับผู้ทรงอิทธิพลด้านออนไลน์ Influencer มาแล้วนะครับสำหรับฟีลเจอร์ใหม่ของเฟสบุ๊ค Facebook 

Brand Collabs Manager

ซึ่งเป็นช่องทางที่เฟสบุ๊ค สร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันระหว่างธุรกิจและแบรนด์กับผู้ทรงอิทธิพลด้านออนไลน์ และยกระดับการสื่อสารของแบรนด์ให้เข้าถึงกับผู้ใช้งานได้มากขึ้นอย่างมีคุณภาพ โดยเครื่องมือ Brand Collabs Manager จะทำการช่วยในการค้นหาวิดีโอจากผู้สร้างเนื้อหาหรือที่เรียกว่า “ครีเอเตอร์” Creators  โดยที่ธุรกิจและแบรนด์สามารถเลือกค้นหาว่าจะใช้ครีเอเตอร์ผู้ใดมาเป็นผู้นำเสนอสินค้าให้กับแบรนด์ มันเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำเงินให้กับทางครีเอเตอร์ที่ในทุกวันนี้มีอยู่มากมายเหลือเกิน ทั้งที่เราเรียกว่า เน็ตไอดอลเรื่องความงาม เน็ตไอดอลเรื่องแต่งหน้าหรือแม้แต่ผู้รู้ในโลกออนไลน์เกี่ยวกับรถยนต์ หรือผู้ทรงอิทธิพลออนไลน์ด้านต่างๆ ซึ่งแบรนด์สามารถเลือกครีเอเตอร์ได้เองว่าจะเอาผู้ใด และยังสามารถคัดกรองหรือเลือกครีเอเตอร์ด้วยฟิลเตอร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่น คัดตามประเทศที่ครีเอเตอร์นั้นๆอยู่ หรือจากความนิยม ความสนใจ จากอายุ เพศ ระดับการศึกษา หรือแม้แต่สเตตัสที่โพสต์ของครีเอเตอร์นั่นจากข้อมูลที่มี

โดยเจ้า Brand Collabs Manager นี้สามารถทำการค้นหาโปรไฟล์จากอินไซต์ของครีเอเตอร์ได้ บนพื้นฐานของประเภทของคอนเทนต์เนื้อหาและเว็บไซต์ เพื่อให้จับคู่ตรงกับธุรกิจและแบรนด์ที่เราทำอยู่ได้ โดยที่แบรนด์จะสามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆของผู้ใช้เฟสบุ๊คผ่านพฤติกรรมการกดไลค์หรือติดตามเฟสบุ๊คเพจเพื่อที่จะแนะนำครีเอเตอร์ให้ตรงกับธุรกิจและแบรนด์ของเราได้

ซึงเรียกได้ว่าในโลกออนไลน์ทุกวันนี้การใช้ผู้ทรงอิทธิพลหรือที่เรียกว่า Influencer ในเฟสบุ๊คเป็นสิ่งที่มีคุณค่าทางธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง และถ้าผู้ใดที่อยากเป็น “ครีเอเตอร์” Creators หารายได้กับทางธุรกิจและแบรนด์ลองเข้าไปสร้างตัวตนของตนเองให้เป็น Influencer ดูทีนี่ครับ

ใช้ฟรีได้ที่ : https://www.facebook.com/collabsmanager/start/

ภาพประกอบจาก
collabsmanager/start

Share:

Leave a reply