3 วิธีปลุกแฟนเพจ Facebook ให้ตื่นขึ้นบนธุรกิจของคุณ

Share:
3 วิธีปลุกแฟนเพจ Facebook ให้ตื่นขึ้นตื่นเต้นกับธุรกิจคุณ

3 วิธีปลุกแฟนเพจ Facebook ให้ตื่นขึ้นบนธุรกิจของคุณ

หลายคนหลายธุรกิจใช้เวลาในการสร้างแฟนเพจ Facebook ให้มีจำนวนผู้ติดตามกด like เป้นจำนวนมาก ต้องทุ่มเททั้งแรกกาย แรงใจ แรงเงินและเวลา ซึ่งผมเชื่อว่าจำนวนแฟนที่กด like นั้นคุณต้องการผลประโยชน์จากพวกเขาในทางธุรกิจของคุณเพื่อให้ประสบความสำเร็จตามที่คุณตั้งเป้าหมายไว้

แต่ปัญหาคือว่าด้วยจำนวนแฟนที่เราสร้างมาได้ทั้งหมดนั้น เกิดขึ้นบน Facebook มันยากมากที่จะลงเนื้อหาสักครั้งที่จะทำให้เข้าถึงแฟนเราได้ทุกคนอย่างที่ตั้งใจไว้ ดังนั้นคุณต้องทำ 3 วฺิธีปลุกแฟนเพจของคุณดังนี้

 1. รับบล็อกเกอร์ที่เกี่ยวข้อง
       หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าผู้คนมาที่ไซต์ของคุณคือเพื่อให้แน่ใจว่ามีเนื้อหามากมายรอพวกเขาเมื่อพวกเขาทำ คิดถึงเว็บไซต์ข่าวหรือแม้แต่เว็บไซต์รูปภาพ ทุกครั้งที่คุณไปที่ไซต์เช่นนั้นคุณคาดหวังว่าจะเห็นสิ่งใหม่และน่าสนใจ
        นักเขียนบล็อกที่โพสต์ตามกำหนดเวลาปกติสามารถช่วยให้ผู้ดูสนใจในสิ่งที่คุณทำอยู่ตลอดเวลา นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องโพสต์คำพูดที่ยืดยาวเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตและธุรกิจของคุณ แม้แต่การโพสต์บล็อกสั้น ๆ ก็ช่วยให้ผู้อ่านของคุณทราบว่าเกิดอะไรขึ้นดังนั้นควรใช้บล็อกเกอร์อย่างชาญฉลาด
 2.  เสนอรางวัล

         มาดูกันทุกคนชอบที่จะได้รับของรางวัลและรับรางวัลสนุก ๆ หากคุณต้องการแน่ใจว่า Facebook ของคุณเป็นแหล่งรวมกิจกรรมให้เริ่มเสนอรางวัล คุณสามารถจัดการแข่งขันหรือเลือกผู้ชนะโดยการสุ่ม ไม่ว่าคุณจะนำเสนอบริการหรือผลิตภัณฑ์ชนิดใดคุณจะพบว่าคุณมีบางสิ่งที่จะทำให้ผู้คนบน Facebook และโอ้ ตัวอย่างเช่นหากคุณเป็นนักโภชนาการให้คำปรึกษาฟรีหนึ่งชั่วโมงเกี่ยวกับพฤติกรรมการกิน หากคุณเป็นศิลปินให้เสนอผลงานศิลปะหรือคำวิจารณ์อย่างละเอียด
         ใช้รางวัลที่ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของคุณ คิดเกี่ยวกับประเภทของคนที่จะได้รับรางวัลที่คุณเสนอและปรับตาม ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังพยายามดึงดูดผู้คนที่ลงทุนในเทรนด์ DIY อย่าเสนอรางวัลที่คุณเพิ่งจะส่งให้ เสนอให้ส่งวัสดุสำหรับโครงการของพวกเขาเองหรือลองเสนอการสอนแบบตัวต่อตัวที่คุณสามารถโฮสต์ได้

 3. ให้เหตุผล
           แล้วพวกเขาจะได้อะไรจากการเป็นเพื่อน Facebook ของคุณ? หากพวกเขาไม่ได้รับสิ่งใดออกมาโอกาสก็ดีที่พวกเขาจะไม่อยู่นาน มีแรงจูงใจมากมายที่คุณสามารถมอบให้กับคนที่เพิ่งเข้าร่วม มอบส่วนลดผู้ติดตามที่เป็นมิตรแอบดูการขายใหม่และการแจ้งเตือนล่วงหน้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ นี่คือสิ่งที่สามารถช่วยคุณสร้างฐานลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

หากคุณลงทุนในการมีเพื่อนมากมายบน Facebook ให้พิจารณาสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อรับความสนใจที่คุณต้องการ มีเคล็ดลับที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำให้ผู้คนสนใจในสิ่งที่คุณได้รับดังนั้นวางแผนให้เหมาะสม!

3 วิธีปลุกแฟนเพจ Facebook ให้ตื่นขึ้นตื่นเต้นกับธุรกิจคุณ

3 วิธีปลุกแฟนเพจ Facebook ให้ตื่นขึ้นตื่นเต้นกับธุรกิจคุณ

Share:

Leave a reply