เรียนออนไลน์ สอบใบ certificate Facebook ฟรีอาจารย์ต้นรักแนะนำ

Share:

เรียนออนไลน์ สอบใบ certificate Facebook ฟรีอาจารย์ต้นรักแนะนำ

วันนี้ถ้าพูดเรื่อการตลาดดิจิทัล การเปิดเพจและซื้อสื่อโฆษณาบน Facebook page เป็นหนึ่งที่ผู้ประกอบ นักการตลาด รวมถึงพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ให้ความสนใจเพื่อสร้างยอดขายและสร้างแบรนด์ ซึ่งยุคนี้ทุกๆธุรกิจทำกันและนั่นทำให้ทักษะการวางแผนการใช้ Facebook page ในการทำโฆษณาออนไลน์กลายเป็นเรื่องสำคัญสำหรับนักการตลาดยุคนี้ต้องมีทักษะ

ผมในฐานะอาจารย์ วิทยากรด้านการตลาดออนไลน์ จากประสบการณ์ส่วนตัวของผมนั้น ผมมักพูดบ่อยๆ ว่าการวางแผนการตลาดและซื้อสื่อโฆษณาบนดิจิทัลอย่าง Facebook page นั้นไม่ได้เกี่ยวกับว่าใครจะใหญ่มาจากไหน มึทุนหนาขนาดไหน แต่อยู่ที่เรื่อง “เทคนิค” และการวาง “กลยุทธ์” มากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสื่อโฆษณาของ Facebook page

ผมจึงมาแนะนำทักษะความรู้เรื่องการทำการตลาดโฆษณาผ่าน Facebook มาให้ทุกคนครับ โดยการที่จะทำการซื้อโฆษณาได้อย่างมีประสิทธฺภาพได้นั้นต้องมีความรู้และสิ่งที่ยืนยันในความรู้ได้ด้วย Facebook Ad Certification

Facebook Ad Certification หรือจะเรียกว่า Facebook Blueprint Certification คือการประกาศรับรองมาตรฐานความสามารถของบุคคลในการทำการตลาดบน Facebook โดยแบ่งออกเป็น 2 หมวดหลักๆ คือด้าน Planning (การวางแผนกลยุทธ์และบริหารจัดการ) และด้าน Buying (การซื้อสื่อโฆษณา) ซึ่งการจะได้มานั้นต้องทำการสอบผ่านระบบออนไลน์ที่ได้มาตรฐานของ Facebook

เรียนฟรีครับ
ดยบทเรียนของ Facebook Blueprint นั้นครอบคลุมหลักสำคัญๆ ที่นักการตลาดควรรู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องพื้นฐานอย่างการจัดการดูแล Facebook Page หลักการซื้อโฆษณาเบื้องต้น ระบบการประมูลโฆษณาของ Facebook วิธีการเลือกซื้อและตั้งค่าต่างๆ ตลอดไปจนถึงเทคนิคการทำคอนเทนต์ทั้งบน Facebook และ Instagram

ดังนั้นทุกท่านไม่ช้า เข้าไปเรียน หลักสูตรแรกกันได้เลยที่ลิงค์นี้
หลักสูตรนี้ชื่อ Create Facebook Ads กดเลย
https://www.facebookblueprint.com/student/activity/183177-create-facebook-ads?sid=1791162

เรียนเสร็จคุณจะได้ใบประกาศตามนี้

เรียนออนไลน์ สอบใบ certificate Facebook

เรียนออนไลน์ สอบใบ certificate Facebook

 

**ใครติดตรงไหน คำตอบตอบอะไร กด like ที่เพจผม https://www.facebook.com/tonraktoyou/
Message เข้าไปถามได้ครับ
อ.ต้นรัก

หลักสูตรอื่นจะมาแนะนำในบทความต่อๆไปครับ

Share:

Leave a reply